------ โฆษณา ------
SHARE
ลูกเลว! ด่าพ่อวัย 80 แค้นคว้าแป๊ปฟาดหัว ขุดหลุมฝังศพ
ลูกเลว! ด่าพ่อวัย 80 แค้นคว้าแป๊ปฟาดหัว ขุดหลุมฝังศพ

ลูกทรพีตามด่าพ่อบังเกิดเกล้า พ่อเดินหนีออกนั่งนอกบ้าน ยังเดินตามด่า พ่อไม่ทน! ตะโกนไล่ออกจากบ้าน คว้าท่อนแป๊ปกระหน่ำฟาดพ่อ ก่อนขุดหลุมฝังศพพ่อ

เมื่อวานนี้ (13 มี.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพิจิตร ได้รับแจ้งเหตคนถูกฆ่าเสียชีวิต อยู่ที่ห้องแถวแห่งหนึ่ง ตำบลคลองคเชนทร์ อำเภอเมืองพิจิตร จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบศพชายสูงอายุ ถูกซุกศพเอาไว้บนสามล้อเครื่อง ที่ศีรษะมีบาดแผลฉกรรจ์ จากการถูกตีด้วยอาวุธของแข็ง ทราบชื่อในเวลาต่อมาคือ นายถวิล เพชรล้อมทอง อายุ 80 ปี เจ้าของบ้านหลังดังกล่าว

จากการตรวจสอบจุดเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ยังพบ ท่อนแป๊ปเหล็กยาว 2 เมตร มีคราบเลือดติดอยู่ ตกอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ อีกทั้งยังพบ นายพัชรัตน์พล เพชรล้อมทอง อายุ 46 ปี ลูกชายของผู้เสียชีวิต ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุ ยืนดูศพผู้เป็นพ่ออยู่ใกล้เคียง มีอาการคุ้มคลั่งคล้ายคนมีอาการทางประสาท จึงได้ควบคุมตัวไปสอบสวนที่สถานีตำรวจ

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายพัชรัตน์พล ลูกชายของผู้เสียชีวิต ซึ่งมีอาการทางประสาท ได้มีปากเสียงและด่าทอผู้เป็นพ่อที่กำลังนั่งทานข้าวอยู่ในบ้าน นายถวิล จึงได้เดินหนีออกมานั่งอยู่รถสามล้อเครื่อง ก่อนที่ลูกชายจะตามออกด่าซ้ำ เป็นเหตุทำให้ นายถวิล ทนไม่ไหว ตะโกนไล่ลูกชายให้ออกไปจากบ้าน

นายพัชรัตน์พล จึงเกิดความไม่พอใจและคุ้มคลั่ง จึงได้คว้าท่อนแป๊ปเหล็กฟาดเข้าที่ศีรษะพ่อ จนหมดสติฟุบไปกับรถสามล้อเครื่อง ก่อนที่จะกระหน่ำตีผู้เป็นพ่ออีกหลายครั้ง จนเสียชีวิตคาที่ หลังจากที่ นายพัชรัตน์พล เห็นว่าพ่อเสียชีวิตแล้ว จึงได้เดินไปข้างบ้านใช้จอบขุดหลุม เพื่อนำศพ นายถวิล ไปฝังกลบอำพราง แต่บังเอิญมีชาวบ้านมาพบเห็นเสียก่อน จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาจับกุมตัวดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัว นายพัชรัตน์พล เอาไว้ก่อน เพื่อจะนำไปตรวจสอบว่าเป็นผู้ป่วยโรคทางประสาทหรือไม่ ก่อนจะสืบสวนหาสาเหตุของการก่อเหตุและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ที่มา : sanook.com

------ โฆษณา ------